Đảng uỷ Sở Nội vụ tổ chức sinh hoạt chuyên đề về nguồn tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó

Ngày 23/3/2024, Đảng uỷ Sở Nội vụ đã tổ chức Sinh hoạt chuyên đề về nguồn tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó. Chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí: Nguyễn Lâm Thị Tú Anh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ và toàn thể Đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng.

Đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ dâng hương, dâng hoa Bác

Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề của Đảng ủy Sở Nội vụ được tổ chức nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý I năm 2024: 83 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/01/1941 - 28/01/2024); 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024); 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Trong buổi sinh hoạt, Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn của Người với cách mạng Việt Nam. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc để tiếp tục giáo dục chính trị, lòng yêu nước của mỗi đảng viên, quần chúng giúp chúng ta cảm nhận sâu sắc hơn về công lao to lớn của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc. Qua đó cũng đã góp phần tăng thêm lòng tự hào của mỗi đảng viên, quần chúng Sở Nội vụ với quê hương Cao Bằng.

Đồng chí Nguyễn Lâm Thị Tú Anh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở chủ trì, phát biểu tại buổi sinh hoạt

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chuyên đề năm 2024 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội”, Đảng uỷ Sở Nội vụ đã lãnh đạo tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đảng viên, quàn chúng nhằm tạo động lực to lớn góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ được Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh giao. Kết quả 100% đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Sở tham gia triển khai các nội dung theo chỉ thị; gắn các phong trào thi đua với hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống của cấp ủy Đảng và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, góp phần xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan, các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% công chức, viên chức, người lao động của Sở được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

anh tin baiĐảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ tại cột mốc 108

Đảng viên, quần chúng Sở Nội vụ tại điểm đầu Cao Bằng Km0 đường Hồ Chí Minh

Qua tìm hiểu hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các bậc tiền bối ở giai đoạn đầu Bác Hồ trở về Tổ quốc lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (1941 - 1945) tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, mỗi đảng viên và quần chúng của Sở Nội vụ càng thêm tin yêu và nguyện hứa sẽ nỗ lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, quyết tâm thực hiện thắng lợi tất cả mục tiêu, nhiệm vụ được giao nhằm xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.