CHI ĐOÀN SỞ NỘI VỤ TỈNH CAO BẰNG THAM GIA HOẠT ĐỘNG “NGÀY ĐOÀN VIÊN” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2024)

Ngày 26/3/2024, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng phối hợp với Đoàn Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chi đoàn Sở Tư pháp; Chi đoàn Sở Xây dựng; Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng; Chi đoàn Bệnh viện đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tổ chức hoạt động “Ngày đoàn viên” chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) với nhiều nội dung thiết thực.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; Sở Nội vụ; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Xây dựng; Sở Tư pháp; Đài Phát thanh - Truyền hình; Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng; đại diện lãnh đạo Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đoàn viên thanh niên của 07 tổ chức đoàn tham dự.

Toàn cảnh chương trình khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi

Đồng chí Lý Đức Bằng, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ
chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên

Trận giao lưu giữa Chi đoàn Sở Nội vụ và Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần rèn luyện sức khỏe, giao lưu thể thao, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua buổi giao lưu nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng để thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị đoàn; tạo tiền đề để phối hợp và giúp đỡ lẫn nhau phát huy sức mạnh tổng hợp, cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động của Ngày đoàn viên: