ĐOÀN THANH NIÊN SỞ NỘI VỤ CAO BẰNG VÀ SỞ NỘI VỤ BẮC NINH PHỐI HỢP THĂM HỎI, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Thể hiện tấm lòng "Uống nước nhớ nguồn - Tri ân những gia đình có công với Cách mạng. Ngày 21/03/2015, chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng phối hợp cùng chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh tổ chức thăm hỏi và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Triệu Thị Nhị, trú tại xóm Bản Um, xã Cai Bộ, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng. Mẹ Triệu Thị Nhị có chồng và 01 con hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, là Mẹ Việt Nam Anh hùng Sở Nội vụ Cao Bằng nhận phụng dưỡng.

Tại buổi thăm hỏi, tặng quà, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ Triệu Thị Nhị, bày tỏ những tình cảm chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến lớn lao và mất mát của mẹ vì nền độc lập tự do dân tộc. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự biết ơn của thế hệ trẻ đối với những đóng góp hy sinh lớn lao của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những việc làm trên của tuổi trẻ Sở Nội vụ 2 tỉnh nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung nhằm giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, làm cho tuổi trẻ nhận thức sâu sắc về trách nhiệm đối với quê hương, đất nước; là việc làm thường xuyên được Sở Nội vụ 2 tỉnh Cao Bằng và Bắc Ninh luôn quan tâm thực hiện trong nhiều năm qua./.

Chi đoàn Sở Nội vụ