Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức chương trình Trung thu yêu thương
Trong hai ngày, 08 và 09/9/2018, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Đồng Thành phố Hà Nội trực tiếp trao 1.260 xuất quà tới các em học sinh tại xã Cao Thăng, Đoài Côn, Trung Phúc thuộc huyện Trùng Khánh; Xã Quang Vinh thuộc huyện Trà Lĩnh. Ngày 15/9/2018 tại 02 xã Cần Yên, Cần Nông thuộc huyện Thông Nông, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện Thông Nông trao 486 suất quà trung thu cho các em học sinh tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Cần Nông (trong đó Mầm non là 143 suất; Tiểu học và THCS là 343 suất) và 108 suất quà trung thu cho các e học sinh tại trường Mầm non Cần Yên. Tổng trị giá các phần quà trên 300.000.000đ.
Là các xã còn nhiều khó khăn, đời sống của người dân nơi đây còn thiếu thốn, đa phần các hộ dân đều thuộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số, các em được đến trường là sự nỗ lực rất lớn của gia đình và thầy cô nơi vùng cao này. Bởi vậy, đây là một chương trình hết sức ý nghĩa cho các em học sinh vùng cao, nhằm kết nối những vòng tay nhân ái, những tấm lòng hảo tâm để cùng đem lại niềm vui trung thu cho các em. Những món quà dù giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên rất lớn đối với các em, giúp các em tự tin vượt qua khó khăn phấn đấu học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi và thắp sáng cho các em niềm tin, hy vọng vào cuộc sống bằng sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng xã hội.