Đại hội Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2024-2027

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐTN ngày 01/3/2024 của Ban chấp hành Chi đoàn Sở Nội vụ về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2024 - 2027. Ngày 08/4/2024, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Quang cảnh đại hội chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2024-2027

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Đức Bằng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Ma Thanh Tùng, Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng; các đồng chí đại diện: Ban Chấp hành Công đoàn Sở, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Sở, các chi đoàn thuộc cụm thi đua số 2 của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ.

Đại hội đã thảo luận, đánh giá báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024, phương hướng nhiệm kỳ 2024-2027, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội đã khẳng định trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ Sở Nội vụ, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, sự tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan, sự đoàn kết thống nhất của tập thể BCH Chi đoàn và đoàn viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Nội vụ đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên các mặt, các lĩnh vực công tác; hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và công tác Đoàn, các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024 đề ra, đưa ra những tồn tại hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đoàn viên Chi đoàn phát biểu ý kiến tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lý Đức Bằng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ biểu dương những kết quả Chi đoàn Sở Nội vụ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 và mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 - 2027 tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của các đoàn viên trong công tác Đoàn cũng như trong công tác chuyên môn.

Đồng chí Lý Đức Bằng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Đại hội

Đại diện lãnh đạo Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến dự và chỉ đạo, đồng chí Ma Thanh Tùng, Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đã ghi nhận kết quả Chi đoàn Sở Nội vụ đã đạt được trong nhiệm kỳ và đề nghị Chi đoàn tiếp tục tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đoàn cấp trên trong việc xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động của Đoàn để phát huy hơn nữa các phong trào Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đồng chí Ma Thanh Tùng, Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng phát biểu

Đại diện lãnh đạo Đoàn Khối và các tổ chức đoàn thể Sở chúc mừng Đại hội

Đại diện lãnh đạo Đoàn Khối và các tổ chức đoàn thể Sở chúc mừng Đại hội

Sau thời gian làm việc tích cực, dân chủ, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 05 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư Chi đoàn, kết quả đồng chí Đinh Thị Thảo Hằng tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027./.

Người thực hiện: Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nội vụ