HỌP HỘI ĐỒNG THI ĐUA - KHEN THƯỞNG TỈNH CAO BẰNG

Sáng ngày 12/3/2024, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh tổ chức cuộc họp để đánh giá kết quả hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và xét khen thưởng năm 2023 đối với các đơn vị tham gia khối, cụm thi đua.

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự có đồng chí Nguyễn Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo và chuyên viên Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ (cơ quan Thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh).

Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hoàng Xuân Ánh, Chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, cơ quan Thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh và xin ý kiến một số nội dung về công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2024; báo cáo kết quả tiếp nhận, thẩm định hồ sơ đề nghị khen thưởng thành tích công tác năm 2023 của các đơn vị khối, cụm thi đua. Thành viên Hội đồng tiến hành thảo luận, thống nhất các nội dung liên quan và xét khen thưởng.

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh thống nhất bỏ phiếu thông qua đề xuất đề nghị khen thưởng đối với các khối, cụm thi đua năm 2023 gồm: 17 tập thể đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các đơn vị xuất sắc tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua của khối, cụm; 81 tập thể đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh do có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua của khối, cụm; 05 tập thể đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đề nghị cơ quan Thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh tiếp thu ý kiến của thành viên Hội đồng, chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản, trình ban hành theo quy định; hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, tham mưu cấp có thẩm quyền xem xét khen thưởng và trình khen thưởng cho các tập thể đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định. Đồng thời, đề nghị các đơn vị, địa phương tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024./.