Sở Nội vụ tiếp sóng Hội nghị Thông báo nhanh kết quả Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII và thông tin Báo cáo viên thường kỳ tháng 5/2023

Sáng ngày 29/5/2023, Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức tiếp sóng Hội nghị Thông báo nhanh kết quả Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII và thông tin Báo cáo viên thường kỳ tháng 5/2023.

Dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu của Sở Nội vụ có toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động. Tại Hội nghị các đồng chí đã được các báo cáo viên của Tỉnh ủy truyền tải những thông tin cơ bản:

- Thông báo nhanh kết quả Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

- Kết quả thực hiện Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2020 - 2022: thực trạng và giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế trong thời gian tới.

- Kết quả thực hiện Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) giai đoạn 2020 - 2022; Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) của tỉnh Cao Bằng (năm 2020 - 2022): thực trạng và giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế trong thời gian tới.

- Kết quả thực hiện nội dung đột phá về phát triển du lịch - dịch vụ bền vững giai đoạn 2021 – 2023; phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.

Qua Hội nghị đã giúp đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Sở nắm được những kết quả đạt được, tiếp tục hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra góp phần thực hiện có hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh.