Sở Nội vụ tiếp sóng Hội nghị nghiên cứu, học tập nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và triển khai các Chương trình hành động của Tỉnh uỷ thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng ngày 12/5/2023, Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức tiếp sóng Hội nghị nghiên cứu, học tập nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và triển khai các Chương trình hành động của Tỉnh uỷ thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu của Sở Nội vụ có toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động. Tại Hội nghị các đồng chí đã được các báo cáo viên của Tỉnh ủy truyền tải những thông tin cơ bản:

- Giới thiệu khái quát nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

- Triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng về nội dung tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

- Chương trình hành động số 22-CTr/TU, ngày 10/4/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.

- Chương trình hành động số 23-CTr/TU, ngày 21/4/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

- Chương trình hành động số 24-CTr/TU, ngày 21/4/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.

Qua Hội nghị đã giúp đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Sở nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; các Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tỉnh để vận dụng vào thực tiễn công tác của đơn vị góp phần thực hiện có hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.