GIAO LƯU BÓNG CHUYỂN HƠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ, lãnh đạo các cơ quan: Sở Nội vụ, Toà án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và trên cơ sở kết quả trao đổi, thống nhất giữa Ban Chấp hành 03 Chi đoàn. Ngày 16/3/2023 tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng, Chi đoàn Sở Nội vụ - Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh - Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi giữa 03 đơn vị.

(Các cơ quan chụp ảnh lưu niệm)

Chương trình giao lưu vinh dự được lãnh đạo các cơ quan đến dự: đồng chí Lưu Thu Giang - Tỉnh uỷ viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh; đồng chí Nông Bế Chiến, Phó Bí thư BCS Đảng, Phó Chánh án Toà án nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thuần, Phó Bí thư BCS Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí Phạm Mỹ An, Uỷ viên BCS Đảng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí Lý Đức Bằng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ; đồng chí Nông Văn Tô - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đặc biệt, tới dự buổi giao lưu có toàn thể các đồng chí đoàn viên của 03 Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng.

(Đại diện lãnh đạo các cơ quan tặng hoa đội bóng chuyền hơi)

Các trận đấu được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt, mỗi đội chơi luôn thể hiện rõ tinh thần đoàn kết và quyết tâm chiến thắng trong các trận bóng.

(Trận 1: Toà án nhân dân tỉnh với Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng)

(Trận 2: Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh với Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng)

(Trận 3: Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh với Toà án nhân dân tỉnh Cao Bằng)

Sau 3 trận đấu diễn ra, buổi giao lưu bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng. Đây thật sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thế hệ tuổi trẻ và thúc đẩy cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên giữa các Chi đoàn được giao lưu, học hỏi, khích lệ, động viên tinh thần của đoàn viên thanh niên, chủ động, sáng tạo hơn trong học tập và công tác. Đồng thời, khơi dậy niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên./.