Thông báo nhu cầu tuyển dụng công chức, viên chức năm 2022
Ngày 11/11/2022 UBND tỉnh Cao Bằng đã ban hành kế hoạch và thông báo tuyển dụng công chức, viên chức với 140 chỉ tiêu tại các cơ quan, đơn vị địa phương trong tỉnh.

- Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển: từ ngày 14/11/2022 đến hết ngày 13 tháng 12 năm 2022.

- Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Cao Bằng (tòa nhà Bưu điện tỉnh Cao Bằng, số 58, đường Hoàng Đình Giong, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng).

- Hình thức: thí sinh nộp Phiếu đăng ký dự tuyển trực tiếp tại địa điểm tiếp nhận hoặc qua đường bưu điện.

- Phiếu đăng ký dự tuyển và 03 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận, đựng trong 01 túi hồ sơ.

(Có Thông báo tuyển dụng công chức năm 2022, Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022, Phiếu đăng ký dự tuyển kèm theo)

Thông báo tuyển dụng công chức

Thông báo tuyển dụng viên chức

Phiếu công chức