Sở Nội vụ trao quà Xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019, được sự tài trợ của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Đồng Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Minh Hải, các tổ chức đoàn thể Sở Nội vụ đã phối hợp với các đơn vị liên quan thuộc UBND các huyện Hòa An; Trùng Khánh; Nguyên Bình tổ chức chương trình “Xuân Yêu thương” chương trình trao tặng quà cho trẻ em nghèo vui Tết Kỷ Hợi năm 2019 (các phần quà gồm bánh và kẹo nhập khẩu). Với mong muốn mang đến một cái tết thật đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em vùng cao.

Cụ thể, vào các ngày 15,17, 21 tháng 01 năm 2019, các tổ chức đoàn thể Sở Nội vụ đã trực tiếp trao trên 750 suất quà tết cho các em học sinh lần lượt tại các xã Trương Lương, huyện Hòa An; Xã Thái Học, huyện Nguyên Bình; Xã Trung Phúc, huyện Trùng Khánh. Ngoài các phần quà trên Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng cũng đã gửi Đoàn thanh niên khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng trao 150 suất quà cho các em học sinh tại xã Quang Long, huyện Hạ Lang; Gửi tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng trên 70 suất quà. Tổng trị giá các phần quà trao tặng trên 100.000.000đ

Là các xã còn nhiều khó khăn, đời sống của người dân nơi đây còn thiếu thốn, đa phần các hộ dân đều thuộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số, các em được đến trường là sự nỗ lực rất lớn của gia đình và thầy cô nơi vùng cao này. Bởi vậy, đây là một chương trình hết sức ý nghĩa mà Sở Nội vụ và các nhà hảo tâm gửi tặng cho các em học sinh vùng cao dịp tết Kỷ Hợi năm 2019, qua đó kết nối những vòng tay nhân ái, những tấm lòng hảo tâm để cùng đem lại niềm vui cho các em. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên rất lớn đối với các em, giúp các em tự tin vượt qua khó khăn phấn đấu học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi và thắp sáng cho các em niềm tin, hy vọng vào cuộc sống bằng sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng xã hội./.

 

Các thông tin khác