Giải bóng đá mi ni Công đoàn Viên chức năm 2018

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho công chức, viên chức và người lao động; tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng tổ chức Giải bóng đá mini năm 2018. Giải diễn ra từ ngày 15 đến 19/9/2018.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Nội và Sở Khoa học và Công nghệ, hai Công đoàn cơ sở đã phối hợp thành lập đội bóng đá nam để tham dự giải.

(Lãnh đạo và Đội bóng Nội vụ - Khoa học)

Tham dự giải có 16 đội bóng đá nam (được chia thành 04 bảng để thi đấu vòng loại) và 03 đội bóng đá nữ đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đội bóng Nội vụ - Khoa học thuộc bảng B, cùng với các đội: Tỉnh Đoàn thanh niên; Báo - Đài PTTH và Sở Tài chính - Kế hoạch và Đầu tư. Kết thúc vòng bảng, Đội Nội vụ - Khoa học xếp nhì bảng và lọt vào vòng tứ kết.

Tại vòng tứ kết, đội Nội vụ - Khoa học gặp đội Sở Xây dựng (Nhất bảng A). Kết thúc 50 phút thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỉ số 1 - 1 và phải phân định thắng bại bằng đá phạt luân lưu 9m. Kết quả chung cuộc, đội Nội vụ - Khoa học đã giàng chiến thắng và lọt vào vòng bán kết, gặp đội Ban Quản lý khu kinh tế. Trận bán kết này diễn ra vào 15h30 ngày 18/9/2018.

Với tinh thần "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng", hy vọng đội Nội vụ - Khoa học tiếp tục giành chiến thắng tại vòng bán kết để thi đấu trận chung kết./.