Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng tri ân các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Hướng tới hoạt động tri ân các anh hùng Liệt sĩ và gia đình chính sách, ngày 25/7/2018, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018) đại diện lãnh đạo Sở, Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ gồm 15 gia đình của công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Nội vụ. Đồng thời bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Nông Hoa Thương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tặng quà và thăm hỏi gia đinh thương binh nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

Đồng chí Lê Văn Miều - Trưởng Ban Thi đua, khen thưởng, Sở Nội vụ tặng quà và thăm hỏi gia đinh thương binh nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

Mong các thương binh, bệnh binh, chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần giáo dục động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục cống hiến sức mình xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển bền vững, giàu mạnh.