Chi đoàn Sở Nội vụ 4 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên tổ chức hoạt động tình nguyện và giao lưu công tác Đoàn năm 2017

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), 72 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017); chào mừng thành công Đại hội Đoàn khối các cơ quan các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, sự thống nhất của 4 chi đoàn Sở Nội vụ Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, trong 02 ngày 22 và 23/7/2017, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng đã chủ trì tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và giao lưu công tác Đoàn năm 2017 giữa 4 Chi đoàn.

Tham gia hoạt động có đại diện lãnh đạo Sở và hơn 70 đoàn viên thanh niên của 4 Chi đoàn. Các Chi đoàn đã tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ tại thành phố Cao Bằng, tổ chức hoạt động thăm và tặng quà 10 gia đình chính sách và 02 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nà Sác, huyện Hà Quảng với tổng trị giá 3.600.000đ, đồng thời thừa ủy quyền của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng trao tặng 01 xe lắc dành cho người tàn tật cho thân nhân gia đình liệt sỹ.

Đoàn viên thanh niên 4 tỉnh giao lưu bóng chuyền hơi

Đại diện Chi đoàn 4 tỉnh thăm hỏi và tặng quà thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh tại xã Nà Sác, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Cùng ngày Chi đoàn Sở Nội vụ 4 tỉnh đã tiến hành dâng hương, báo công dâng Bác tại Đền thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó tỉnh Cao Bằng.

Đại diện lãnh đạo và đoàn viên thanh niên 4 chi đoàn dâng hương và báo công tại Đền thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc Khu di tích đặc biệt Pác Bó

Hoạt động tình nguyện và giao lưu công tác Đoàn năm 2017 của Chi đoàn Sở Nội vụ 4 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua các hoạt động đã tạo điều kiện cho mỗi đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trao đổi và học hỏi kinh nghiệm công tác, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa tuổi trẻ Sở Nội vụ 4 tỉnh. Đồng thời là dịp để giáo dục và nâng cao ý thức của mỗi đoàn viên thanh niên trong các hoạt động xung kích, tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, tương thân, tương ái vì cuộc sống cộng đồng./.