Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 26/6/2017, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng là đơn vị thứ 02 được CĐVC tỉnh chỉ định tổ chức Đại hội (điểm) nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thông– Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh Cao Bằng; Đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở, nguyên lãnh đạo Sở, 73/76 đoàn viên công đoàn có mặt tham dự Đại hội và đại diện các đồng chí lãnh đạo của 17 Công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVC tỉnh được chia theo cụm đến dự Đại hội điểm.

Đồng chí Lê Hải Yến - Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2012 - 2017, Phó Giám đốc Sở thay mặt Đoàn Chủ tịch Khai mạc Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của Ban chấp hành công đoàn cơ quan trình đại hội. Trên cơ sở đánh giá kết quả đạt được, phân tích, làm rõ một số kết quả hoạt động của công đoàn cơ quan trong nhiệm kỳ 2012-2017, các đại biểu thảo luận, trao đổi những nội dung, phương hướng hoạt động trong của Ban Chấp hành công đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017-2022; Thống nhất đưa ra 07 chỉ tiêu phấn đầu thực hiện cả nhiệm kỳ: 100% ĐVCĐ được học tập các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của công đoàn; 100% ĐVCĐ thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của cơ quan, đăng ký học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Hằng năm 90 % trở lên ĐVCĐ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó 15% trở lên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp; 95% trở lên đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc...

Đồng chí Hoàng Văn Thông– Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh Cao Bằng phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đồng chí Hoàng Văn Thông– Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh Cao Bằng và Đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của tập thể và các cá nhân đoàn viên Công đoàn của đơn vị đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị Ban Chấp hành công đoàn khóa mới tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn; làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy đảng, phối hợp với lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho đoàn viên học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới

.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Các đồng chí Lãnh đạo Sở Nội vụ, CĐVC tỉnh  tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới

Các CĐCS trọng cụm tham dự Đại hội điểm tặng hoa chức mừng BCH khóa mới

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 7 đồng chí. Đồng chí Lê Hải Yến được chỉ định là triệu tập viên Hội nghị lần thứ nhất của Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng bầu ra 3 đồng chí đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu CĐVC tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 -2023.

Chia tay các đồng chí thôi không tham gia Ban Chấp hành khóa mới

Ảnh: Một số hoạt động tại Đại hội

Trước đó vào các buổi chiều bắt đầu từ 17h ngày 20/6 đến hết chiều ngày 25/6/2017 CĐCS Sở Nội vụ tỉnh đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội CCĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022. Nội dung thi đấu có 06 tổ công đoàn trực thuộc CĐCS Sở Nội vụ được chia làm 05 đội bóng chuyền thi đấu vòng tròn tính điểm, thúc giải Ban tổ chức đã trao 05 giải với số tiền là 1.200.000đ. Kết quả thi đấu cụ thể như sau :

- Giải nhất: Tổ Công đoàn Công chức viên chức và Cải cách hành chính

- Giải nhì: Tổ Công đoàn Văn phòng;

- Giải ba: Tổ Công đoàn Ban Thi đua- Khen thưởng và Ban Tôn giáo;

- Giải Khuyến khích:

+ Tổ Công đoàn xây dựng chính quyền, Thanh tra và Tổ chức biên chế;

+ Tổ Công đoàn Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Ảnh: Một số hoạt động Giải bóng chuyền hơi

Người đưa tin: Ngọc Văn Phán – Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh