TIN TỨC SỰ KIỆN

Nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019, được sự tài trợ của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Đồng Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Minh Hải, các tổ chức đoàn thể Sở Nội vụ đã phối hợp với các đơn vị liên quan thuộc UBND các huyện Hòa An; Trùng Khánh; Nguyên Bình tổ chức chương trình “Xuân Yêu thương” chương trình trao tặng quà cho trẻ em nghèo vui Tết Kỷ Hợi năm 2019 (các phần quà gồm bánh và kẹo nhập khẩu). Với mong muốn mang đến một cái tết thật đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em vùng cao.

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho công chức, viên chức và người lao động; tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng tổ chức Giải bóng đá mini năm 2018. Giải diễn ra từ ngày 15 đến 19/9/2018.

Chiều ngày 10/8/2018, Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động của cơ quan.

Tại huyện Thạch An và huyện Thông Nông, Sở Nội vụ tỉnh tổ chức lấy ý kiến xây dựng nghị quyết quy định chức danh, số lượng và mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, phường, thị trấn và xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Chiều ngày 31/7 Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng phối hợp với huyện Thạch An tổ chức Hội nghị lấy ý kiến xây dựng nghị quyết quy định chức danh, số lượng và mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, phường, thị trấn và xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Tham dự có lãnh đạo Sở Nội vụ Cao Bằng, thường trực huyện uỷ, UBND, UBMTTQ huyện, các ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã thị trấn, đại diện 17 chức danh không chuyên trách cấp xã, thị trấn và các bí thư chi bộ, trưởng xóm, công an viên của 03 xã lê Lai, Đức Xuân và thị trấn Đông Khê.

Hướng tới hoạt động tri ân các anh hùng Liệt sĩ và gia đình chính sách, ngày 25/7/2018, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018) đại diện lãnh đạo Sở, Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ gồm 15 gia đình của công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Nội vụ.

Ngày 18 tháng 7 năm 2018, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động của sở.

Sáng 12/7, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức vòng thi chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018.

Ngày 5/7, đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tỉnh năm 2018 do đồng chí Nông Hoa Thương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn tổ chức kiểm tra việc tổ chức t

Ngày 3/7, đoàn kiểm tra cải cách hành chính (CCHC) tỉnh do đồng chí Nông Hoa Thương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ CCHC tại huyện Hạ Lang.