TIN TỨC SỰ KIỆN

Ngày 11/11, UBND tỉnh tổ chức vòng thi sơ khảo, Hội thi Tìm hiểu về CCHC nhà nước tỉnh năm 2017. Đến dự có đồng chí Trịnh Hữu Khang, Tỉnh ủy Viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chỉ số CCHC tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội thi.

Ngày 30/10, UBND tỉnh tổ chức Tọa đàm Cải thiện chỉ số cải cách hành chính (CCHC) tỉnh năm 2017. Tham dự Tọa đàm có đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định chỉ số CCHC tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác CCHC các sở, ban, ngành và UBND các huyện, Thành phố. Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Ngày 03/10/2017, Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức tập huấn công tác phòng, cháy chữa cháy cho công chức, người lao động