TIN TỨC SỰ KIỆN

Chiều ngày 10/8/2018, Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động của cơ quan.

Tại huyện Thạch An và huyện Thông Nông, Sở Nội vụ tỉnh tổ chức lấy ý kiến xây dựng nghị quyết quy định chức danh, số lượng và mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, phường, thị trấn và xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Chiều ngày 31/7 Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng phối hợp với huyện Thạch An tổ chức Hội nghị lấy ý kiến xây dựng nghị quyết quy định chức danh, số lượng và mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, phường, thị trấn và xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Tham dự có lãnh đạo Sở Nội vụ Cao Bằng, thường trực huyện uỷ, UBND, UBMTTQ huyện, các ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã thị trấn, đại diện 17 chức danh không chuyên trách cấp xã, thị trấn và các bí thư chi bộ, trưởng xóm, công an viên của 03 xã lê Lai, Đức Xuân và thị trấn Đông Khê.

Hướng tới hoạt động tri ân các anh hùng Liệt sĩ và gia đình chính sách, ngày 25/7/2018, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018) đại diện lãnh đạo Sở, Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ gồm 15 gia đình của công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Nội vụ.

Ngày 18 tháng 7 năm 2018, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động của sở.

Sáng 12/7, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức vòng thi chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018.

Ngày 5/7, đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tỉnh năm 2018 do đồng chí Nông Hoa Thương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn tổ chức kiểm tra việc tổ chức t

Ngày 3/7, đoàn kiểm tra cải cách hành chính (CCHC) tỉnh do đồng chí Nông Hoa Thương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ CCHC tại huyện Hạ Lang.

Ngày 28/6, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) của tỉnh đến kiểm tra tại huyện Thông Nông.

Sáng 19/6, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lại Xuân Môn, ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn làm việc với Sở Nội vụ về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017, 6 tháng đầu năm 2018, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018.