Chương trình công tác tháng 8 năm 2013 và phân công chỉ đạo thực hiện
Lượt xem: 826

Ngày 1/8/2013, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đã ban hành Văn bản số 2106/CTr-UBND về Chương trình công tác tháng 8/2013 và phân công chỉ đạo thực hiện các lĩnh vực và công tác chỉ đạo chung, trong đó trọng tâm là việc triển khai thực hiện dự toán ngân sách năm 2013 và thực hiện đầu tư các dự án cấp bách của tỉnh, công tác giải ngân vốn năm 2013, công tác triển khai thực hiện các dự án nâng cấp hạ tầng đô thị xây dựng thành phố Cao Bằng và dự án đường phía Nam Khu đô thị mới; xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách năm 2014...

Căn cứ vào chương trình công tác tháng 8/2013 của UBND, các đồng chí Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh tập trung chỉ đạo thực hiện các nội dung được phân công; tích cực đi cơ sở kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện tại các địa phương, đơn vị để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ,chỉ tiêu kế hoạch giao.

Tải tệp đính kèm.

TH-ND