Thủ tướng thúc tiến độ nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia
Lượt xem: 449

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương báo cáo kết quả 6 tháng triển khai thực hiện Nghị quyết 19/NQ-CP ngày 18/3/2014 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, cơ quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương báo cáo cần tập trung vào sự chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đã nêu trong Nghị quyết về những lĩnh vực được giao.

Tình hình thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh liên quan đến lĩnh vực Bộ, cơ quan, địa phương phụ trách; những khó khăn, vướng mắc; những kiến nghị tháo gỡ, nhiệm vụ, giải pháp cần làm trong thời gian tới.

Thủ tướng Chính phủ cũng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chuẩn bị báo cáo tổng hợp, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 19/NQ-CP, trình Chính phủ tại Phiên họp thường kỳ tháng 9 tới.

Theo Chinhphu.vn