Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 10 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 (Đại hội điểm) tại Hội trường Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh, Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Ngọc Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đại biểu đại diện cho các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ và các tổ chức đoàn thể.

Đại hội đã thông qua các văn kiện, tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến đối với báo cáo chính trị, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, tồn tại, hạn chế, khó khăn vướng mắc cũng như nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Nguyễn Ngọc Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư  chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 02 đồng chí. Đồng  chí Lục Xuân Thắng tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nông Thị Hồng Vân được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đ/c Đồng Thị Kiều Oanh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng Đạihội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Định đã ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử tiếp tục bám sát nhiệm vụ khung quan trọng hằng năm; ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác lưu trữ; phối hợp thực hiện số hóa; xác định ưu tiên số một là thực hiện Đề án số tài liệu; nâng cao trách nhiệm của từng đảng viên; có giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm Lưu trữ lịch sử.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Lục Xuân Thắng xin tiếp thu, lĩnh hội. Đại hội xem đây là những định hướng quan trọng và là những nội dung trọng tâm của hoạt động Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử trong nhiệm kỳ 2022-2025. Trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử quyết tâm nỗ lực tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Trung tâm.

Các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ

Đại hội Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử nhiệm kỳ 2022-2025 kêu gọi toàn thể Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trung tâm Lưu trữ lịch sử nhiệm kỳ 2022-2025, góp phần vào thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025./.